ลูกเป็นไข้

เป็นไข้วันที่30 ไม่มีไข้วันที่4-5 จนตอนนี้น้องยังมีน้ำมูก ไอมีเสมหะบ้างครั้ง หาหมอบอกปกติ ควรทำไงดีค่

3 ตอบกลับ

ได้แจ้งอาการหมอไหมคะว่าน้องอาการเป้นแบบไหนอะคะ น่าจะได้ยาหยดจมูกมานะคะ

ถ้าน้องไม่ดีขึ้นไปหาหมออีกทีคะ

ยังไงสังเกตอาการน้องนะคะแม่