ใช้มูกหรือป่าวคะ

เป็นใสๆเหนียวๆอะคะ.เหมือนขี้มูกอะคะ38+1แล้วคะ

ใช้มูกหรือป่าวคะ
7 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นค่ะปกติตกขาวเราจะรุ้แต่วันนี้มันเป็นเหนนียวๆรวมเจ็บท้องเป็นระยะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

อาจจะเป็นสัญญาณ​ว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ถ้ามีปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วยไปหาหมอได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า38+5แล้วไหลจนคิดว่าน้ำคร่ำนอนยุเฉยๆยังซึมเลย

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะยังไม่แน่ใจเรยว่าน้ำคล่ำรึป่าว😂

ตกขาว คะ ของนี่ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอก ตกขาว คะ

ของเรา39ค่ะ มีมูกใส2วันแร้ว แต่ไม่ปวด

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ