ทานยาซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

เป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วค่ะ ทานยาประจำมา 2 ปีแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ คุณหมอประจำที่เป็นหมอซึมเศร้าก็บอกทานได้ แต่งดยานอนหลับ ทานแค่ยาต้านเศร้า แต่ตัวเราเองก็แอบกังวล มีแม่บ้านไหนอยู่ในสภาวะเดียวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนเสียลูกไป แล้วก็ทานยา จากนั้นลองศึกษาดูว่าการทานยาซึมเศร้าประจำไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพ เลยหันมาปรับตัวเองบำบัดจิตแทนค่ะ พอท้องไม่ส่งผลใดๆเลย โชคดีมากค่ะ