เป็นโรคซึมเศร้า + โรคเเพนิค สามารถมีลูกได้ไหมคะ

เป็นโรคซึมเศร้า + โรคเเพนิคด้วย สามารถมีลูกได้ไหมคะ ขอบคุณคำตอบจากคุณเเม่ทุกๆท่านค่ะ 🙏🏻❤️ #ตอนนี้อยากมีลูกค่ะเเต่ไม่เเน่ใจว่าจะมีได้หรือป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ ตอนนี้เราก็เป็นต้องกินยาควบคู่กันไป และทำจิตใจให้ดีที่สุดค่ะ เรื่องไหนปล่อยวางได้ปล่อยวางค่ะเพื่อลูกนะคะ

แม่บ้านนี้ ยังรับยาซึมเศร้า แพนนิค และ ไพโบล่าร์ ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ต้องไปพบแพทย์เฉพาะทางสม่ำเสมอนะคะ

11mo ago

แม่บ้านนี้ ไปที่รพ. เลยค่ะ แจ้งเลยว่าขอพบแผนกจิตเวช

มีได้ค่ะแต่ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ทำตัวให้มีความสุขเข้าไว้จะดีทั้งต่อตัวเด็กและคุณแม่เองนะคะ☺️

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻💕

แนะนำปรึกษาหมอค่า

มีได้คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💗