ตอนนี้ท้องได้28w4D เป็นโควิด ใครมีประสบการณ์บ้าง อาการเป็นยังบ้าง มีผลต่อลูกไหม

เป็นโควิดตอนท้อง

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน12สัปดาห์ค่ะ ไม่มีผลกับลูกค่ะ หลังจากหายไปหาคุณหมอน้องปกติดีค่ะ ทานยาตามอาการที่หมอให้มา แต่หมอบอกไม่มียาแก้ไอสำหรับคนท้องเลยได้แค่อมยาอมค่ะ

รีบรักษาตัวให้หายนะคะ