เป็นโควิคตอนท้องได้3เดือน

เป็นโควิคตอนท้องได้3เดือนเชื้อลงปอดกังวลเรื่องยาทานเยอะมากๆที่สำคัญยาฟาวิพิราเวียร์จะมีผลกระทบอะไรกับน้องมั้ยคะ คุณแม่คนไหนเป็นโควิคตอนท้องคลอดมาน้องปกติดีมั้ยคะมีอาการอะไรแทรกซ้อนมั้ย

1 ตอบกลับ

น้องสาวเป็นตอนท้องได้7เดือนค่ะลูกคลอดครบกำนดแข็งแรงดี่ะตอนนี้น้องได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ