เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ ถึงเราจะเลิกกับพ่อน้องแต่เราก็มีความสุขที่ได้อยู่กับลูก และเราคงไม่เห็นแก่ตัวไปใช่ไหมคะที่ไม่แนะนำให้น้องจำภาพพ่อเค้าไว้ เราคิดว่าพ่อน้องไม่สำคัญกับน้องเพราะพ่อน้องไปมีผู้หญิงอื่นตั้งแต่น้อง6เดือนจนตอนนี้น้องอายุ3ขวบ7เดือนแล้วคะ พ่อน้องไม่เคยส่งเสียหรือแวะมาดูน้องเลย และผู้หญิงคนนั้นเค้าก็รู้นะว่าพ่อน้องมีครอบครัวแล้วแต่นางก็ไม่สนใจนางมาบอกเราว่านางต้องการพ่อน้อง เราเลยยกให้นางไป เราไม่ได้เห็นแก่ตัวใช่ไหมที่ไม่อยากให้น้องรู้จักพ่อของน้อง

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นแก่ตัวหรอกค่ะ. ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไปเลยค่ะ.

5y ago

ขอบคุณคะ😊🥰