คนที่2มาแล้ววว👶🏻🤰🏻

เป็นแม่ลูก2เหนื่อยมั้ยคะแม่ๆ บ้านนี้แค่1คนก็เหนื่อยแล้ว แต่พอมองหน้าเค้าก็มีความสุขที่สุด พอมองหน้าลูกก็หายเหนื่อย ลูกสาวคนโต8M13D คนเล็กอยู่ในท้องได้8W3D ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ลุ้นๆอีกไม่นาน บ้านนี้มาเร็วมาก💗👧🏻👶🏻 ตามมาติดๆกันเลยน้า เป้าหมายอยากได้4คน ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว อิอิ คุณพ่อเค้าอยากได้4คน 2คนมะม๊าว่าพอละนะ ท้อง2นี่แพ้ยิ่งกว่าท้อง1อีก🤣

1 ตอบกลับ

1คยก่แทบคลั่งเลยค่ะ แต่ลูกทำใก้แม่นิ้มได้