แม่ๆค่ะช่วยหน่อยค่ะทำไงดี

เป็นแม่มือใหม่ค่ะ ได้10วัน น้องพึ่งเป็นเมื่อเช้าค่ะ แม่ร้องไห้ไปหลายรอบละ เครียดมากๆค่ะ

แม่ๆค่ะช่วยหน่อยค่ะทำไงดี
2 ตอบกลับ

แม่ทาบีแพนเทน ให้น้องหลังอาบน้ำนะคะ น้องถ่ายบ่อยใช่มั้ย คะ ทานนมแม่ล้วน รึป่าว? ถ้าทานล้วนให้แม่ปั๊มนมออก สัก 10-15 นาที แล้วเก็บสต๊อกไว้ แล้วก็ให้น้องทานได้ปกติ ค่ะ นมส่วนหน้าช่วยเรื่องขับถ่าย คะแม่ บางทีถ่ายเยอะน้องก็จะก้นแดง ค่ะ

ไปหาหมอค้ะคุนแม่