ฉางอัน 15 วันแล้วครับ 🥰

เป็นแม่มือใหม่ ไม่ได้นอนเต็มอิ่มเหมือนเมื่อก่อน. ทั้งเหนื่อย ทั้งมีความสุข 😭😭 ใครกำลังเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ?

ฉางอัน 15 วันแล้วครับ 🥰
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าๆ จะเริ่มดีขึ้น น้องจะนอนเป็นเวลา พอได้หลับได้นอนบ้าง แรกๆก็เป็นหมีแพนด้าเหมือนกันค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่เหมือนกันคะ น้องได้28วัน นอนไม่เคยเต็มอิ่มทั้ง28วันเลยคะ แต่ก็มีความสุขที่สุด

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดือนแรกโหดมากจริงๆ แต่ถ้าไปได้แล้วจะภูมิใจสุดๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดือนแรกหนักจริงๆ พอเข้าเดือนที่2ก็ดีขึ้น สู้ๆคะแม่

เป็นคะพอ3-4เดือนจะปรับได้เองคะแค่มองดูหน้าเขาก็ไม่ง่วงเเล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ทั้งให้นมนี้ หลับกลางอากาศเลย

เหมือนกันค่ะตั้งเเต่วันคลอดยันวันนี้ไม่ได้เต้มอิ่มเลย

ยิ่งเมื่อไหร่ที่เขาร้องไห้ งอแง ยิ่งทุกข์หนักเลยค่ะ

19 วันเป็นเหมือนกันคร้าแต่ไม่อ้อนมากนอนอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องอายุได้2เดือนแล้วค่ะ

4y ago

2 เดือนดีขึ้นกว่า คลอดแรกๆไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้น้องได้ 18 วันแล้วครับ