ฉางอัน 15 วันแล้วครับ 🥰

เป็นแม่มือใหม่ ไม่ได้นอนเต็มอิ่มเหมือนเมื่อก่อน. ทั้งเหนื่อย ทั้งมีความสุข 😭😭 ใครกำลังเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ?

ฉางอัน 15 วันแล้วครับ 🥰
22 ตอบกลับ

ยกมือค่ะ ตอนนี้กลายร่างเป็นหมีแพนด้าแล้ว 🐼

สู้ ๆ นะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ แปบเดียวค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ เดี๋ยวก็ผ่านช่วงนี้ไปได้ค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ เวลาก็ผ่านไปไวมาก

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่ารักมากค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่มีความสุข

เป็นจ้า ตาเป็นหมีแพนด้าหมดแ

4y ago

555555 บ้านนี้กลางวันนอน กลางคืนไม่นอน

3เดือนก้จะสบายขึ้นจ้า

สู้สู้ค่ะ. เหมือนกัน.

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักจัง