ทำไงให้นมกลับมาเยอะ

เป็นแม่ปั้มล้วนค่ะ คือเราเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะสามีทำงาน บางทีตกรอบปั้ม ปั้มไม่ตรงกันสักวัน น้ำนมก็ยังพอมีนะคะแต่น้อยกว่าแต่ก่อนมาก ทำสต็อกไม่ได้เลย อยากรู้ว่าจะจัดเวลาปั้มยังไงดี ทำยังไงให้นมมาเยอะๆ

1 ตอบกลับ

อันนี้วินัยล้วนๆเลยคะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ พวกน้ำหัวปลีช่วยได้คะ สู้ๆนะคะ