ทำยังไงให้นมมาเยอะๆ

แม่ๆขอสูตรทำให้น้ำนมมาเยอะๆ​ เต็มเต้าหน่อยจ้า​ น้ำนมมาน้อยลูกดูดนมไม่ทันใจงอแงตลอดเลยต้องให้กินทั้งคืนเลย​ หลังคลอด​ 3วันกว่าน้ำนมจะไหลตอนนี้กังวลกลัวลูกไม่ได้ดูดนมแม่

1 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยได้นะคะ เป็นผงชงก็มีน้า แล้วก็เดี๋ยวนี้มีน้ำหัวปลีทั้งแบบชงและแบบพร้อมดื่มขายแล้วค่ะ คุณแม่ลองหาข้อมูลดูได้น้า น่าจะพอช่วยได้บ้าง /