กี่สัปดาห์ถึงรู้ว่าลูกดิ้น

เป็นแม่ท้อง2 แล้วนะคะ แต่จำไม่ได้ผ่านมา 6ปีแล้วลืมคะ อยากถามแม่ๆ กี่วีคถึงรู้ว่าดิ้นคะ ของเรา 14 วีค ยังนิ่งยูคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคน้องตอดแล้วค่ะ ตอนนี้18วีคดิ้นแรงมาก

บ้านนี้เคสผนังท้องบาง 16-17 วีคดิ้นแล้วค่ะ