สอบถามแม่ๆหน่อย

สอบถามแม่ๆหน่อย รู้สึกคัดเต้ากันตอนกี่วีคคะ ของเรา14วีค เจ็บมาก ตึงมากกว่าปกติ ไม่แข็งเป็นไต ทำไงดีถึงจะเบาลง ปกติต้องคัดเต้าใกล้คลอดหรือหลังคลอดหรือเปล่าคะ #ท้องแรกไม่รู้ ตอนนี้เจ็บคัดตึงมาก

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนก็ไม่คัด บางคนคัดแรกๆ แล้วก็หายคัดก็มี

บ้านนี้ไม่คัดเลยค่ะ