ทารก1เดือน25วันเป็นแผลที่แขนจะหายมั๊ย

เป็นแผลที่แขนจะหายมั๊ย

ทารก1เดือน25วันเป็นแผลที่แขนจะหายมั๊ย
1 ตอบกลับ

แผลเกิดจากอะไรคะ เคยพาไปพบหมอรึยังคะ

1y ago

เขาเรียกเส้นเลือดฝอยฟูมันจะใหญ่ตามตัวลูกเรื่อยๆจะค่อยๆจางเมื่อลูกอายุประมาน3-4ปี แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอเผื่อจะได้ยาบำรุงเลือดมาทานค่ะ