ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

เป็นแบบในรูปเป็นไรรึป่าวค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15w4dแล้วค่ะ มีปวดท้องน้อยแต่ไม่อยากค่ะ ไม่เป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ
11 ตอบกลับ

แท้วคุกคามค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอกลับมาหมอบอกแท้งคุกคามน้องยังอยู่ พอมาถึงบ้าน2วันหลุดค่ะ

บ้านนี้หมอบอกแท้งคุกคามถึงบ้าน1วันแท้งคะ งดเดินนะคะนอนยกขานิ่งๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะนี้เลือดออกช่วง2ทุ่มก็รีบไปเลย หมอบอกภาวะเเท้งคุกคามค่ะได้ฉีดยากันเเท้งมา1เข็ม

ไปหาหมอเลยค่ะ.ของเราลุกคนแรกเปนแบบนี้ล่ะค่ะ.พอได้2-3วันแท้งค่ะ.สุ้ๆค่ะคุนแม่ไปหาหมอนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะน้องยังปลอดภัยดีค่ะแต่อยู่ในสภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอนะคะเเม่ เพื่อความปลอดภัยของตัวเรากับลูก ส่วนตัวตั้งเเต่ท้องไม่เคยเป็นค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยของน้องและแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ห้ามมีเลือดออกค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะถ้าเจ็บท้องด้วยต้องรีบไปคนท้องไม่ควรมีเลือด

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ใดๆไม่ควรมีเลือดออก