ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

เป็นแบบในรูปเป็นไรรึป่าวค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15w4dแล้วค่ะ มีปวดท้องน้อยแต่ไม่อยากค่ะ ไม่เป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ
11 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะนี้เลือดออกช่วง2ทุ่มก็รีบไปเลย หมอบอกภาวะเเท้งคุกคามค่ะได้ฉีดยากันเเท้งมา1เข็ม