เต็มหลังเรย

เป็นแบบนี้เต็มหลังเลย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เต็มหลังเรย
139 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าา กังวลมาก กลัวไม่หาย

ขัดผิวค่ะแม่ ใช้เกลือขัดผิวทั่วไปเลยค่ะ

เป็นตอนตั้งครรภ์ แต่พอคลอดมันก็หายไปเอง

หลังคลอดหาย แต่ทิ้งรอยไว้เต็มหลังเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มหายแล้ว

เป็นสิวตอนท้องเหมือนคะ กลัวจะไม่หายเลย

ไม่หายค่ะ หลังคลอดจะแห้งและหายไปเองจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งหลัง และหน้าอก

เป็นเหมือนกันค่ะเยอะมากเดียวก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน