ลูกอายุ2เดือน นอนอยู่ดีๆ สะดุ้งร้องไห้

เป็นแบบนี้มา2ครั้ง แม่ต้องอุ้มมานอน บนอกถึงหยุดละหลับต่อ เค้าฝันหรือเปล่าคะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเป็นตอนอายุเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

น้องผวาค่ะแม่ แนะนำถ้านอนห้องแอร์เอาผ้าห่อตัวเขาค่ะ เขาจะนอนสบายรู้สึกเหมือนนอนในท้องแม่ค่ะ ถ้านอนห้องพัดลม แม่อาจจะเอาผ้าขนหนูมากั้นๆริมๆตัวน้อง หรือ เอาผ้าบางๆห่อน้องก็ได้ค่ะ