ขึ้นขีดเดียว

เป็นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ขึ้นขีดเดียว
15 ตอบกลับ

เห็นขีดจางๆอีกขีดนะคะ ของเราจางกว่านี้อีกท้องจ้า เลยตรวจวันรุ่งขึ้นอีกครั้ง 2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ

เว้นอีกสองวันละตรวจใหม่ สังเกตอาการณ์ฉี่ด้วยว่าบ่อยขึ้นไหมและเช้าฉี่จะเข้มกว่าปกติค่ะ

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ จางจนแทบมองไม่เห็นเลย รออีกสัก3วันนะคะค่อยตรวจซ้ำ ปจด.ขาดกี่วันคะ

3y ago

แต่ฝังเข็มมาได้2ปีแล้วค่ะ กับคนเก่าเราปล่อยในตลอด1ปี พอมาคนนี้ก็เลยกังวลค่ะ

เห็นมีขีดจางๆ น่าจะท้องค่ะ ลองตรวจซ้ำช่วงเช้าตื่นนอนอีกรอบนะคะ

3y ago

กรณีแบบนี้ละคะ ท้องมั้ยคะ

ดูวิธีใช้ข้างกล่อง ตรวจฉี่แรกของวัน จะชัวร์สุด

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ ตรวจซ้ำอีกรอบตอนเช้านะคะ

ไม่ท้องจ้า แต่ถ้ามีอีกขีดนึงจางๆท้องจ้า

ถ้าขีดเดียวเลย ก็ไม่น่าจะท้องนะคะ

ไม่ค่ะ อาทิตย์นึงค่อยตรวจซ้ำ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ