.

เป็นแบบนี้ทำไงถึงหายค่ะเวลาลูกดูดเจ็บมากเลยค่ะ

.
18 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ลูกดูดทีน้ำตาแม่ไหลตลอด จนไม่อยากให้ดูดข้างนั้นเลย

4y ago

ให้ลูกอมไปถึงลานนมเลยนะคะ แรกๆไม่รู้จัดท่าลูกไม่เป็น คลอดช่วงโควิด เลี้ยงเดี่ยวผู้ช่วยมาไม่ได้ กว่าพยาบาลจะมาสอนหัวนมก็แต่เรียบร้อยจ้า