ฉีดยาคุมกำเนิดแล้วมีประจำเดือน?

เป็นแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะมีแม่ๆคนไหนฉีดแล้วมีประจำเดือนบ้าง(ฉีดได้8เดือน)​ ตอนเเรกคิดว่าฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนจะไม่มี หรือเป็นเรื่องปกติที่ประจำเดือนหลังคลอดมาช้าเร็วต่างกัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน มาหลังคลอด2เดือนค่ะ