38+2 w

เป็นแบบนี้ต้องเตรียมไปพบแพทย์ไม่ค่ะ

38+2 w
13 ตอบกลับ

เราก้ออกมาแบบนี้พอไปหาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านพอตอนเย็นออกมามีเลือดออกมาด้วยเราไปหาหมออิกหมอก้บอกว่ามดลูกยังไม่เปิดให้เรากลับบ้านอิกพอตอนเช้ามาน้ำก้ยังออกพอตอนเที่ยงน้ำเดินไหลออกมาเจ็บท้องนิดเป้นครั้งเราไปหาหมออิกหมอบอกว่ามดลูกเปิด4เช็นแล้วเขาให้นอนโรงบาลพอเที่ยงคืนเราคลอด

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะถ้ามีมูกปนเลือดแล้วปวดท้องร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะ😊แต่ตอนนี้แม่เบลอภาพด้วยค่ะแม่

ยังค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าปกติค่ะอายุครรภ์เยอะขึ้น ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ไปเป็นไรค่ะ

น่าจะเป็น mucus plug นะคะ ตัวมูกที่คอยปิดปากมดลูกไว้อะคะ

รอให้มีมูกเลือดหรือปวดท้องค่อยไปก้อได้ค่ะ

ยังค่ะรอให้มีมูกเลือดปวดท้องร่วมก่อนค่ะ

ยังค่ะ รอให้มันใสเหมือนไข่ขาวก่อน

ยังไม่ต้องไปจ้าแค่มูกใส

เบลอภาพด้วยนะคะ

เบลอภาพค่ะ