แม้งคุกคาม

เป็นแท้งคุกคามตอน7weekโดนฉีดยาไป2เข็ม ก็ไม่ได้ฉีดแล้ว พอ10weekอยู่ๆก็มีเหมือนตกขาวผสมเลือดไหลออกมาอีก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ ถ้ามี เลือดป่นออกมา ด้วย อาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคาม ให้คุณหมอตรวจให้ แน่ใจ ควรรีบไป คะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ