อายุครรภ์ดูจากอะไร

ดูอายุครรภ์จากใบอัลตราซาวด์ หรือนับวันประจำเดือนขาดคะ ใบอัลตราซาวด์7week 5day แค่ถ้านับวันประจำเดือนคือ10week แล้วค่ะ แต่ไปอัลตราซาวด์ดูตัวเล็กมาก หมอบอกไม่น่าจะ10 week

2 ตอบกลับ

วิธีอัลตร้าซาวจะคำนวณอายุครรภ์จากขนาดของทารกค่ะ จะแม่นยำมากกว่า กรณีแม่จำปจด.คาดเคลื่อนหรือไม่แน่ใจค่ะ

ของเราตอนไปฝากหมอเอาตามประจำเดือนค่ะ