ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เป็นแดงที่คอ แล้วมีเม็ดแดงที่ใข่น้อง ใช้ยาอะไรทาให้หายดีค่ะ ทามาสองตัวแล้วไม่หายสักที (ที่เป็นที่ใข่น้องลงไว้ใต้เม้นน่ะค่ะ)

ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
46 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้เรยเราทายาม่วงให้ไม่ถึง2วันหาย

คอแดง เคยใช้ครีมดาโพลีนค่ะ ตามร้านขายยามี

ลองใช้บีแพนเท็นดูค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วหาย

สมุนไพรบ้านๆแบบขมิ้นดีสุดค่ะ

ลองซื้อแป้งโยคีมาทาให้น้องดูคะ

เช็ดให้แห้งก่อนค่อยทานะคะแม่

ลองใช้มาสองตัวนี้ ห็ไม่ได้ผลค่ะ

4y ago

ลองใช้บีแพนเธนดูนะค่ะ ลูกสาวเป็นทาครีมบางๆแล้วก้อแป้งนิดหน่อยไม่ให้รุ้สึกเหนียวตัว น้องอาการดีขึ้นแล้วก้อหายค่ะ

ถ้าแป้งศรีจันทร์​ค่ะบ้านนี้

พยายามอย่าให้คออับชื้นน่ะคะ

ทาวาสลีนดูค่ะ เผื่อจะหาย