ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

เป็นแดงที่คอ แล้วมีเม็ดแดงที่ใข่น้อง ใช้ยาอะไรทาให้หายดีค่ะ ทามาสองตัวแล้วไม่หายสักที (ที่เป็นที่ใข่น้องลงไว้ใต้เม้นน่ะค่ะ)

ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนค่ะ

บีแพนเท่นนะแม่

ใช้แป้งโยคีค่ะ

หายแน่นอนค่ะ

4y ago

เห็นด้วยคนคะ

ที่ไข่น้อง

4y ago

ที่ไข่น่าจะแพ้แพมเพิสหรือแป้งนะคะ ลองงดแป้งดูคะแม่ ถ้าแพ้แป้งขมิ้นทาวันเดียวยุบคะ

ทายาค่ะ