ขอประสบการณ์หน่อยคะ

เป็นเหมือนเส้นเลือดขอดคะเป็นที่อวัยวะเพศภายนอกอาการปูดบวมขึ้นตามเส้นเลือด เวลานั่งจะปวดหน่วงๆคะ เป็นช่วงแรกเคยไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่พอหลังๆเริ่มเป็นใหญ่ขึ้น ตอนนี้ท้อง22วีค อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บอกหมอไปหมอก็บอกไม่เป็นไร เรา งงเลย

4y ago

ส่วนของแม่บ้านนี้ให้หมอตรวจดูเขาก็บอกไม่เป็นไรเหมือนกันคะแต่รู้สึกว่ามันจะโตขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรแล้วก็มีอาการปวดหน่วงบ่อยมาก แอบกังวนคะ