เป็นผื่นตรงใบหู

เป็นเหมือนผื่นขึ้นตรงใบหู 1 เดือน 11 วันครับ อาจจะแพ้อากาศหรือแพ้อะไรรึเปล่าครับ ควรรีบไปหาหมอเลยไหมครับ แนะนำหน่อยครับ

เป็นผื่นตรงใบหู
2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็น แต่ถ้าน้องร่าเริง ไม่งอแง อื่นๆ ปกติ ลองใช้สำลีชุบน้ำเกลือขวดเช็ดทำความสะอาดให้น้องบ่อยๆ นะคะ หรือหากเห็นว่าเป็นมากขึ้นทุกวัน พาน้องหาหมอก็ได้ค่ะ

ใช้บีแพนเธนทาค่ะ

3y ago

ครับผม ขอบคุณครับ