แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????

เป็นเหมือนผื่นขึ้นคล้ายสิวค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ขึ้นมาตลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรถึงหายคะ ท้องแรกค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??????
99 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะคันด้วย หลังคลอดก็ทิ้งรอยดำไว้อีก

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ เป็นแผลเป็นด้วยคะล่าสุด

เป็นเหมือนกันค่ะ. บ้านนี้ปล่อยให้หายเองค่ะ

เราก็เป็นทั้ง3ท้องเลย พอคลอดจะค่อยๆหายจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าหลังคลอดคงหายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทาโลชั่นธรรมดาค่ะ

เป็นที่แขนกับที่หลังเหมือนกันค่ะ

มีขึ้นท้องเหมือนกันค่ะ แต่2เม็ดเหมือนสิว

เป็นค้า หลัง สะโพก หน้าท้อง คันสุดๆ 8 เดือน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะคล้ายยุ่งกัน