ลูกดิ้น

เป็นเหมือนกันไหมเวลาลูกดิ้นพอเราเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายลูกไม่ดิ้นงง55555

106 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลาลูกดิ้นแล้วเรียกแฟนมาดูก็เหมือนกัน ลูกจะหยุดดิ้น จนแฟนหาว่าเราโกหก

เหมือนกันค่ะ พ่อเขาอยากดูมาก พอเราหยิบขึ้นมาถ่ายเท่านั้นแหละ หยุดดิ้นสะงั้น 555555

ใช้ค่ะ เหมือนเวลาเรียกคุณพ่อมาดูเขาดิ้น พอพ่อมาไม่ดิ้นละ คุณพ่อเซ็งเลยค่ะ

เป็นค่ะ ดิ้นให้เราเห็น พอเรียกพ่อเค้ามาดู หยุดดิ้นเฉย จนพ่อเค้าว่าเรามโน 555

เป็นค่ะ ไม่ใช่แค่ไม่ดิ้นนะคะ ไปซาวด์4 มิติ ก็ไม่ให้ความร่วมมือค่ะ

เป็นคะ ทุกวันนี้ 1.4 ขวบ พอจะอัดวิดีโอเขินกล้องฃะงั้นต้องแอบถ่ายคะ

ตอนไม่ถ่ายก้อจะตุบๆ พอจะได้ถ่ายให้คุนพ่อดูเงียบสนิทเลยค่ะ 🤣🤣

ประจำค่ะ เหมือนรู้555 บางทีตอด แล้วก็ให้สามีจับ ก็ไม่ตอดอีกเลย🤣

ตอนพ่อไม่ลูบท้องดิ้นเก่งแต่พ่อมาลูบมาฟังเท่านั้นแหละเงียบกริบ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็น 5555

บ้านนี้เวลาได้ยินเสียงพ่อคุยผ่านมือถือจะดิ้นแรงมากค่ะ