ลูกดิ้น

เป็นเหมือนกันไหมเวลาลูกดิ้นพอเราเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายลูกไม่ดิ้นงง55555

106 ตอบกลับ

เอามือพ่อลูบท้องน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ พอเอามือออกปุ้บดิ้นปั๊บเลย แต่มือแม่น้องดิ้นใส่ค่ะ เวลาพ่อเอามือลูบ พ่อก็จะพูดให้น้องได้ยินว่านี่มือแม่นะลูก ไม่ใช่มือพ่อ 555555 หลอกแม้กระทั่งลูกในท้อง ตลกมาก สงสัยมือพ่อด้านไปหน่อย

เป็นค่ะ เวลาจับโทรศัพท์ปุ๊บ ไม่ดิ้นให้ถ่ายเลย 😂 #ยิ่งเวลาเราคุยวิดีโอcallกะพ่อนางจะดิ้น พอเอาโทรศัพท์ใกล้ท้องให้ป๊ะดูหยุดเฉย 😂

เวลาลูกดิ้น แล้วเราเรียกแฟนมาดู อยากให้แฟนเห็นเวลาลูกดิ้นเป็นยังไง พอแฟนมาดู ลูกกลับไม่ดิ้น เหมือนไม่อยากให้พ่อเขาเห็น555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. กะจะถ่ายวีดิโอ ก่อนถ่ายดิ้นและเตะ พอกดถ่ายไปเงียบเลย รอตั้งหลายนาทีก้อเงียบ พอกดหยุด ลูกดิ้นสะงั้น555

5555+ เป็นค่ะ ว่าจะถ่ายวีดีโอตอนท้องโย้เย้ให้คุณตาดูชัดๆสักหน่อย จับกล้องจ่อเท่านั้นแหละค่า 😂 นิ่งสนิท รู้ทันแม่ได้ไงลูก 😅

เป็นคะ เหมือนเขาจะรู้ตัว แต่ลองเปิดเพลงแดนซ์ๆใกล้ๆเขาดูสิคะ จะได้วีดีโอน้องดิ้นเลยคะ เราทำบ่อย 🤣🤣

บ้านนี้เวลาดิ้นเรียกให้แฟนมาจับน้องดิ้นแรงใส่มือแฟนเลยคะ แต่พอจะถ่ายวิดีโอน้องหยุดดิ้น😂

พยามจะถ่ายวิดิโอให้พ่อเค้าดูเวลาดิ้น แต่ไม่ยอมดิ้น พอแม่บอกไม่ถ่ายแล้วลูก ถีบใหญ่เลย5555🤣👼

บ้านนี้ถ้าเอามือแม่ไปตั้งหยุดดิ้นไปเลย แต่ลองเอามือพ่อบ้างชอบใหญ่เลยค่ะดิ้นไม่หยุดเลย

ปกติคะ เค้ารู้ยันว่านอนเล่นโทรศัพท์พอเปลี่ยนโหมดเป็นถ่ายวิดิโอปุ๊บหยุดดิ้นปั๊บ