ทำไมมีเลือดออกแล้วนมหายคัดคะ

เป็นเหมือนกันไหมคะมีเลือดออกจากทางช่องคลอดแล้วนมก็หายคัดไปหาหมอที่คลีนิคมาวันนี้หมอบอกน้องแค่1.5ซม เองแต่ตอนไปฝากท้องหมอบอกว่า 9สัปดาห์ตอนนี้เครียดมากคะกลัวทั้งลูกจะหลุดทั้งกลัวจะไม่สมบรูณ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ