ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก

เป็นเสียงที่ได้ยินแล้วทำให้หัวใจเราเต้นแรงจริงๆค่ะ รู้สึกมีความสุขมาก เดินออกมาจากห้องตรวจแล้วหุบยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ ?

ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แถมน้ำตาไหล เเล้วเผลอ ถามหมอว่า เสียงหัวใจนี้ใช่ของลูกหนูมั้ย😆

บ้านนี้8weekยังไม่ได้ยินเลยยยย แอบนอยด์

5y ago

เดี๋ยวก็ได้ยินค่ะ หมอบอกว่าคุณแม่บางคนได้ยินตอน 9-10 w ก็มีค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ😊

อารมณ์เดียวกันเลยคะแม่ 😁

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😊

เหมือนกันค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

กี่วีคค่ะ

♡♡♡♡

เหมือนกันเลยค่ะ

กี่วีคคะแม่

5y ago

8 วีคค่ะตัวเอง