แม่ได้ยินเสียงหัวใจหนูแล้วนะ ❤👶

หาคำบรรยายไม่ได้เลย สำหรับการเป็นแม่คน ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก ❤ 🤰

แม่ได้ยินเสียงหัวใจหนูแล้วนะ ❤👶
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำตาไหลอัตโนมัติเลย

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ การมีลูก คือสิ่งที่วิเศษที่สุดเลยค่ะ ❤🤰🏻

ดีใจด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ