น้องไม่นอนกลางคืน

เป็นเรื่องปกติป่าวคะ เด็กอายุ 12 วัน กลางวันนอน กลางคืนตาใส ??? แม่ๆ มีวิธีไหนบ้างคะ ที่ช่วยให้น้องหลับนาน เรียนรุ้กลางวันกลางคืน #ขอบคุณมากคะ ✌✌????

2 ตอบกลับ

น้องยังแยกกลางวันกลางคืนไม่ออกค่ะแม่ เดี๋ยวน้องจะค่อยๆ เรียนรู้ไปเองค่ะ และกลางคืนแม่อาจเปิดไฟสลัวๆ ส่วนกลางวัน เปิดม่าน ให้แสงส่องเข้าห้อง/บ้าน

5y ago

ขอบคุนนะคะ😁😁

ปกติค่ะ เด็กอายุเท่านี้เค้าตื่นบ่อยค่ะ ต้องปรับตัวอีกค่ะ ถ้านอนนานก้ต้องปลุกกินนม 2เดือนก้ดีขึ้นละค่ะรุ้กลางวันกลางคืนได้เอง

5y ago

ขอบคุนมากคะ 😁