คืออะไรค่ะแม่ๆ

เป็นเมือกๆเป็นขุ่นๆ เป็นสายออกมาจากจิมิแต่ไม่หลุดอะค่ะ เมื่อกี้อาบน้ำระมันออกมาจะดึงก้อไม่กล้าดึงออกเรยใส่กกนมันก้อติดกกนมานิดนึงแล้วก็ยังมีติดยุที่จิมิอะค่ะ ใครรู้ว่าคืออะไรบอกหน่อยนะค่ะ คุณแม่38สัปดาห์ค่ะ

คืออะไรค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นคะแม่มูกขุ่นหรือมูกใสค่ะอ่านในกูเกิ้ลมาเขาบอกจะหลุดออกมาก่อนคลอด1-2สัปดาห์ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เป้นมา2อาทิตย์แล้วคะทั้งมูกใสมูกขุ่นเจ้บเตือนท้องแข็งปวดหน่วงรออยากแตกแย่แล้วค่ะ😍😂

เบลอภาพด้วยจ้า