คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไรเลยกังวลจังเลยค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ อย่าไปฟังคยอื่นมาก มันบั่นทอนใจ แค่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ปกติดี ไม่ต้องกังวลค่ะ

2mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ💓

บ้านนี้ก็มีคนทักค่ะว่าท้องเล็ก แต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะแม่ อย่ากังวลค่ะ