ผื่นขึ้นค่ะ

เป็นเพราะอะไรคะผื่นแบบนี้ ขึ้นบริเวณคอค่ะ

ผื่นขึ้นค่ะ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกัลเลยคะของเรา้ปนเต้มหน้าลงไปที่คอเลยคะเพิ่งพาน้องไปหาหมอมาคะ คุณหมอบอกว่าเปนผื่นทารกคะหมอให้ยามาทาคะแล้วก็ห้ามทาแป้งคะเดียวน้องจะแพ้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อับชื้นรึเปล่าค่ะแม่ ลองเอาแป้งผงโยคีทาบางๆให้น้องดูนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดวลองดูค่ะ