16week ขนาดท้องเล็กจนไม่เหมือนคนท้องเลย

เป็นเพราะอะไรคะ แล้วต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ต้งอจะออกตอน5-6เดือนนู้นคะอย่าซี

5y ago

บ้างคนออกเร็วออกช้าไม่เหมือนกันคะแค่เด็กน้ำหนักตามเกณก็โอเคแล้วคะอย่าเครียดนะคะความเครียดส่งถึงลูกได้คะ