ลูก1ขวบ10เดือน คันก้น

เป็นเพราะอะไรคะ พยาธิหรือเป็นเพราะแป้ง แต่ไม่ทาก็เป็น ล้างทำความสะอาดบ่อยก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ หาหมอก็ได้ยาทามาทา เวลาทาก็หาย ไม่ทาก็คันบางเวลา เปลี่ยนมาใช้สบู่เด็กแบบก้อนดีขึ้นค่ะ

2y ago

จอนสันก้อน กล่องขาวค่ะ มีคนแนะนำมาอีกทีค่ะ 😊