ปจด ล่าสุด8-11/6 ตรวจเจอตั้งครรภ์ 13/7 ถ้านับอายุครรภ์จาก ปจด ตอนนี้ก็6w เมื่อวานไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ทำไมหมอบอก4วิคกว่า

3 ตอบกลับ

เป็นอายุครรภ์จริงค่ะ เพราะหลังจากหมด ปจด ไข่ตก ก้อนับจากไข่ตก คือวันปฏิสนธิค่ะ

1y ago

ถูกต้องใช่ไหมคะแม่ แอบกังวล

ซาวเป็นเพียงการคาดคะเนของเครื่อง ให้ยึดวันแรกของ ปจด ครั้งล้าสุดเป็นหลัก

1y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้รอครบถัดจากไปหาหมออีก2w ต้องไปซาวใหม่อีกรอบนึง.

1y ago

รอไปพบหมออีกรอบเหมือนกันคะแม่