น้องที่บ้าน1 เดือน 25 วันนอนแล้วผวาบ่อยตื่นมาร้องไห้เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

เป็นเพราะอะไรคะ

16 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะ เมื่อก่อนน้องก็เป็นเหมือนกันนอนผวา​ สะดุ้ง​ตื่นมาร้อง​ ตอนนี้น้อง​ 2 เดือน​15 วันดีขื้นเเล้วค่ะ​เริ่ม​นอนยาวตอนกางคืน

ปกติของเด็กเล็กค่ะ ลองจับน้องนอนตะแคงหรือไม่ก็ใช้ผ้าขนหนูหรือผ้าห่มวางทับบนหน้าอกลูกตอนหลับค่ะ

เป็นธรรมดาของเด็กนะคะ แต่บ้านนี้เอาผ้ามัดตัวไว้ หมดปัญหานี้เลยค่ะ

5y ago

มัดประมาณนี้ค่ะ

ปกติของทารกค่ะ จะค่อยๆหายไปตอน 3-6เดือน ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะ

บ้างคนนอนตะแคงบางคนนอนคว่ำค่ะ ลูกก้อเป็นเลยให้นอนคว่ำ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับไม่ถึง5นาทีก็ร้องอีก

ปกติคะน้องอาจจะยังไม่ชินกับโลกถายนอก

ลองหาผ้าขนหนูเบาๆผับผาดอกไว้ดูค่ะ

จับน้องนอนตะแคงค่ะแม่ ลองทำดูนะคะ

จับน้องนอนตะแคงช่วยได้ค่ะ ลองดูนะ