น้องเบื่อข้าว

น้องที่บ้าน1ขวบ11เดือนเบื่อข้าวไม่ยอมทานข้าวเปลี่ยนรูปแบบอาหารก็แล้วเพิ่มรสชาติพาออกไปหลอกล่อนอกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศก็แล้วน้องไม่เอาเลยคะผลไม้ก็ไม่เอาแม่หาขนมปังให้น้องทานต่างข้าวก็ทานนิดๆหน่อยๆมียาหรือเมนูอะไรแนะนำไหมคะแม่ท้อแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไหมคะ อาจอิ่มจากนม หรือลองชวนน้องทำ/เตรียมอาหารให้เขารู้สึกสนุกและมีส่วนร่วม อาจจะอยากทานค่ะ