ลูกจะ 1 ขวบร้องไห้เก่งขึ้น

ตอนนี้น้องที่บ้าน 11 เดือน 25 วันแล้ว จะ 1 ขวบ อยู่ๆก็ชอบร้องไห้แบบหลับหูหลับตาร้อง โดยเฉพาะกลางคืน บางทีหลับไปแล้วก็ตื่นมาร้องค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ น้องๆบ้านไหนใกล้ 1 ขวบแล้วมีอาการแบบนี้ไหมคะ ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันน้องอาจขึ้นค่ะ