ท้อง 1 เดือน ปวดท้องบ่อยๆ

ปวดท้องน้อยบ่อย เป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ตอน 1 เดือน บ้านนี้ปวดทุกวันเลย ปวดพอแค่ลำคานๆ ไม่อยากทำอะไร ถ้าปวดไม่มากไม่มีเลือดคือ ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวแนะนำหาหมอค่ะ 😊

แนะนำนอนพักผ่อนให้มากๆค่ะ