คุณแม่ อายุ23ตั้งครรภ์ได้5วีค ปวดท้องข้างขวา

เป็นเพราะอะไรครับ ตอนนี้กังวลมาก กลัวท้องนอกมดลูก กลัวนั้นกลัวนี่ คลีนิคที่ฝากครรภ์เปิดตอนเย็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวมาแล้วครับ ปกติดี ใจหายละ

ถ้าเจ็บจี๊ดๆ มดลูกขยายตัวค่ะ