ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 19 แต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

เป็นเพราะว่าท้องแรกแล้วก็มีรูปร่างที่อวบอยู่แล้วด้วยไหมค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ หรือว่ายังไม่ถึงอายุครรภ์ที่ลูกจะดิ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะหน้าท้องหนาค่ะ รอสัก20-21วีค

ส่วนใหญ่ 20w+ ค่ะ ถึงจะรู้สึก