แม่ๆเป็นแบบนี้กันไหมคะ

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 38 เดินลำบาก เจ็บหัวเหน่าตลอดเวลา กว่าจะเดินไปไหนมาไหนได้กว่าจะเคลื่อนตัวได้ จะหยิบจับอะไรก็ช้าๆ แอบรู้สึกหงุดหงิดๆ แม่ๆเป็นกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มปวดกัวเหน่าตอนเข่า32วีคเดราะท้องไหย่มาก เจ็บจิมิด้วยเวลาเดินต้องเดินเหมือนนกเพนกวิน เวลาจะลุกต้องเอามือเท้าพื้นยกก้นขึ้นก่อน😅ตอนนี้37วีคยิ่งลำบากกว่าเก่า

เป็นจ้าา ลุกลำบากมากกก แทบจะกลิ้ง เดินตลาดทีเหมือนตุ๊กตาล้มลุกอ่ะค่ะเอนไปเอนมา เดินไม่ถึงครึ่งตลาดปวดขาอี๊ก เฮ้ออ อีกนิดเดียวค่ะ น้องจะคลอดแล้ว